Dịch vụ ,Dịch vụ thiết kế phần mềm

Phần Mềm Quản Lý Công Việc – Nhắc Nhở Công Việc Hiệu Quả

| Lượt xem : 0 | Đăng bởi: admin
Phần Mềm Quản Lý Công Việc

Bạn đang gặp khó khăn trong việc theo dõi, quan sát hoạt động làm việc của nhân viên? Làm thế nào để có thể dễ dàng quản lý, nhắc nhở nhân viên làm việc hiệu quả, đạt năng suất cao? Sử dụng phần mềm quản lý công việc là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Khó khăn trong việc nhắc nhở công việc hiện nay

Để một bộ máy hoạt động của doanh nghiệp đảm bảo ổn định và phát triển bền vững thì người lãnh đạo, nhà quản lý cần có cái nhìn tổng quan kịp thời và chính xác về tình hình làm việc của nhân viên. Từ đó kịp thời nhắc nhở nhân viên làm việc hiệu quả. Tránh chậm trễ tiến độ công việc, ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức.

Phần Mềm Quản Lý Công Việc

Các chức năng của phần mềm quản lý công việc giúp giải quyết vấn đề của nhà quản lý khi nhắc nhở công việc của nhân viên

Ra đời với mong muốn đem lại những tính năng thiết thực, giúp cho các nhà quản lý có thể dễ dàng quản lý công việc một cách hiệu quả và khách quan nhất, phần mềm quản lý công việc sẽ giúp ích cho các nhà quản lý rất nhiều trong việc nhắc nhở nhân viên làm việc đạt hiệu quả cao. Những chức năng của phần mềm quản lý công việc sẽ hỗ trợ bạn sử dụng tính năng nhắc nhở công việc hiệu quả như:

1. Cập nhật tiến độ hoàn thành công việc

Trên hệ thống của phần mềm sẽ hiển thị tiến độ hoàn thành công việc từng nhân viên, từng dự án, chính vì vậy chỉ cần thông qua màn hình của chiếc máy tính, bạn đã có thể cập nhật tình hình công việc của nhân viên cũng như tiến độ thực hiện của từng dự án, để nhanh chóng đưa ra những phương án, lời nhắc nhở kịp thời đối với nhân viên để họ nhanh chóng hoàn thành công việc đạt hiệu quả cao.

2. Cập nhật trạng thái công việc

Hệ thống phần mềm quản lý công việc sẽ tự động chuyển đổi dễ dàng trạng thái công việc đang chờ, đang thực hiện, đã hoàn thành của nhân viên, giúp các nhà quản lý có thể nắm bắt thông tin chính xác và nhanh chóng về năng suất làm việc của nhân viên, từ đó nhắc nhở những ai chưa đạt năng suất làm việc để nhanh chóng hoàn thành, đảm bảo đúng tiến độ công việc.

3. Tương tác liên tục

Giữa các nhà quản lý và nhân viên được thiết kế không gian trao đổi, chia sẻ thông tin giao việc, hỏi đáp, phản hồi, xin ý kiến, chỉ đạo, quyết định… trên phần mềm quản lý một cách dễ dàng và dễ sử dụng. Các thành viên có thể nhanh chóng tiếp nhận thông tin quan trọng mọi lúc, mọi nơi khi có mạng internet mà không cần phải gặp mặt trực tiếp theo kiểu truyền thống.

Phần Mềm Quản Lý Công Việc

LỢI ÍCH SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC ONLINE CỦA SKYTECH

Đối với những nhà quản lý khi sử dụng phần mềm quản lý công việc

 • Quản lý thống nhất nhân viên và các phòng ban trong doanh nghiệp giúp cắt giảm thời gian làm việc và các khâu trung gian không cần thiết
 • Tất cả nhân viên và người quản lý đều làm việc và cập nhật trên hệ thống giúp nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi nhân viên cũng như tình hình của doanh nghiệp để đưa ra chỉ thị, điều chỉnh nhanh chóng, kịp thời ngay trên phần mềm .
 • Các tài liệu, hợp đồng, văn bản, công văn đều được lưu trữ lại một cách hệ thống để có thể tìm lại dễ dàng khi cần.
 • Lên lịch làm việc cho nhân viên, các phòng ban, lịch được cập nhật trên phần mềm quản lý nên nhân viên trong công ty đã được biết mà không cần phải thông báo.
 • Quản lý chi tiết, nhanh nhất và đầy đủ nhất các hạng mục công việc. Nhiệm vụ phát sinh trong từng thời điểm và tiến độ thực hiện công việc.
 • Phần mềm có khả năng dùng trên mọi nền tảng. Chỉ cần có thiết bị kết nối internet là chủ doanh nghiệp có thể quản lý mọi lúc mọi nơi.
 • Cập nhật phản ánh hay sự cố, khúc mắc trong công việc một cách nhanh chóng. Từ đó đưa ra điều chỉnh, xử lý kịp thời
 • Có thể quản lý công việc của chính nhà quản lý, lên lịch hẹn, lịch làm việc chi tiết, thông qua hệ thống nhắc nhở cảnh báo , lịch trình làm việc sẽ được đưa đến chi tiết để không bỏ lỡ những điều quan trọng, từ đó nâng cao hiệu quả làm việc hơn.

Đối với nhân viên khi sử dụng phần mềm

 • Giúp nhân viên không bỏ lỡ công việc nhờ hệ thống nhắc nhở cảnh báo khi đến ngày kế hoạch và hệ thống nhắc nhở khi sắp đến hạn hoàn thành
 • Có thể cập nhật được lịch làm việc chung của cả công ty. Lịch làm việc của bản thân và phòng ban mình.
 • Cập nhật được các thông báo, chỉ đạo mới nhất nếu có
 • Quản lý khách hàng và các thông tin liên quan đến khách hàng một cách hệ thống, phân cấp khách hàng để xử lý.
 • Lên lịch làm việc hàng ngày của bản thân tuần tự, chi tiết và hệ thống để có thể làm việc hiệu quả hơn, cắt giảm thời gian làm việc.
 • Báo cáo công việc cho lãnh đạo một cách nhanh chóng. Và nhận chỉ đạo một cách nhanh chóng ngay trên phần mềm.

 

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC – NHẮC NHỞ CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ

Phần Mềm Quản Lý Công Việc – Nhắc Nhở Công Việc Hiệu Quả

https://webgiare360.com/dich-vu-thiet-ke-phan-mem/phan-mem-quan-ly-cong-viec/

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SKYTECH

Địa chỉ: Lô 43 P3.10 Đường Hòa Bình 4, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

VPĐD: 320 đường 2/9, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.063.126 – 0902.401.024

Emailsales@skytechkey.com

Facebookhttps://www.facebook.com/SkyTechKey.Web.PhanMem.Camera.BenReDep/

Instagramhttps://www.instagram.com/skytechkey/

Twitterhttps://twitter.com/SkyTechDaNang

Xem thêm : Dịch vụ ,Dịch vụ thiết kế phần mềm

Liên hệ tại Skytech ngay hôm nay để có ưu đãi tốt nhất..