Dịch vụ ,Dịch vụ Nâng cấp website

Dịch vụ Nâng Cấp Website Uy Tín Giá Rẻ 2023

| Lượt xem : 0 | Đăng bởi: admin
Dịch vụ Nâng Cấp Website

Giữ cho trang web của bạn được cập nhật thường xuyên chắc chắn là lợi ích tốt nhất của công ty bạn. Dịch vụ Nâng cấp website có thể là thiết kế một trang web mới, nhưng trong một số trường hợp có thể chỉ là chỉnh sửa dựa trên website đang có.

Khi nào bạn cần dịch vụ nâng cấp website?

 • Với lượng người dùng smartphone tăng trưởng mạnh như hiện này, để tiếp cận lượng khách hàng lớn, tiềm năng thì bạn cần phải tìm những công ty nâng cấp website uy tín cho phù hợp với thị trường.
 • Khi chiến lược kinh doanh thay đổi hoặc bạn đang muốn mở rộng thị trường thì website cũng cần thiết phải điều chỉnh và thể hiện rõ hướng kinh doanh cũng như hỗ trợ tốt nhất cho chiến lược kinh doanh để phù hợp với hoạt động kinh doanh của bạn
 • Nếu ví doanh nghiệp của bạn với con người thì website chính là bộ mặt. Khi bạn bắt đầu thực hiện chiến dịch nhận diện thương hiệu thông qua màu sắc văn phòng, trang phục nhân viên, name card.. thì việc trùng tu lại bộ mặt của công ty phù hợp hơn với môi trường là điều không thể thiếu.
 • Khi có sự thay đổi về quy trình giữa người mua – người bán, tức là những quy trình liên quan đến khách hàng và được thực hiện trực tiếp thông qua website mà bạn muốn thay đổi để thuận tiện hơn cho khách hàng nhưng lại không thể thay đổi bởi phần mềm quản trị nội dung thì bạn cần phải Dịch vụ Nâng Cấp Website.
  Khi doanh nghiệp quyết định nâng cao thương hiệu, quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn tới người dùng thông qua Internet bằng việc thực hiện SEO nhưng cấu trúc website cũ không đáp ứng được các chuẩn SEO hiện đại.

Dịch vụ Nâng Cấp Website

 

Vì sao cần Dịch vụ Nâng Cấp Website?

Dưới đây là 6 dấu hiệu cho thấy đã đến lúc thực hiện một số thay đổi cho trang web của bạn:

1. Bảo mật

Bảo mật là vấn đề tối quan trọng đối với mỗi website. Website càng quan trọng càng dễ bị hacker dòm ngó, đặc biệt là các website thương mại. Vì lý do này, điều quan trọng là phải cập nhật website thường xuyên. Chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp webste 3 năm một lần và kiểm tra bảo mật 6 tháng một lần. Tuy nhiên, đối với các trang web thương mại điện tử, bạn nên kiểm tra trang web của mình hàng tháng.

2. Trang web của bạn đã lỗi thời

Khi khách hàng truy cập một trang web đã lỗi thời, nó sẽ gây ra những trải nghiệm không tốt cho khách hàng. Đặc biệt là khi so sánh với các website đối thủ được cập nhật công nghệ và diện mạo mới thường xuyên. Công nghệ và tiêu chí thiết kế web thay đổi rất nhanh chóng. Nhằm giúp cho nó hoạt động ổn định hơn, mang lại trải nghiệm tốt hơn. Do đó, cập nhật trang web của bạn sẽ giúp bạn thu hút và giữ chân khách hàng tốt hơn.

3. Bạn muốn tiếp cận khách hàng từ mạng xã hội

Mạng xã hội như Facebook sẽ mang lại nguồn truy cập lớn cho bạn nếu biết cách sử dụng nó. Nếu bạn thường xuyên quảng bá website qua mạng xã hội thì nên tích hợp các ứng dụng mạng xã hội vào trang web của bạn. Chẳng hạn như thêm nút share sản phẩm qua mạng xã hội, hộp chat facebook, facebook comment, thậm chí đăng nhập qua facebook,…

4. Doanh số bán hàng sụt giảm

Một website không được cập nhật trong thời gian dài, vô tình sẽ khiến khách hàng từ bỏ dần vì không thể nhận được trải nghiệm tốt nhất. Từ đó khiến doanh thu của website cũng sụt giảm theo.

Việc nâng cấp website để mang lại nhiều tính năng hữu ích sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Thay đổi giao diện mới sẽ cải thiện sự thu hút. Thêm vào các tính năng hỗ trợ khách hàng, giúp họ dễ dàng tìm thấy thông tin, sản phẩm họ cần. Thêm các biểu mẫu và các nút kêu gọi hành động hợp lý để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

5. Google đã thay đổi thuật toán tìm kiếm.

Cách Google (và cả các công cụ tìm kiếm khác) tìm kiếm và cung cấp thông tin đã bị thay đổi đáng kể. Tất cả các thủ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) đang hoạt động tốt chỉ vài tháng trước giờ không còn hiệu quả.

Nếu được xây dựng chính xác, một trang web được nâng cấp sẽ bao gồm các tính năng như thẻ tiêu đề trang, mô tả meta, từ khóa được phân phối chính xác. Nếu trang web của bạn đã hơn ba năm tuổi, chắc chắn đã đến lúc bạn phải chỉnh sửa lại nó để phù hợp với SEO.

6. Mục đích của trang web của bạn đã thay đổi.

Nếu chiến lược tiếp thị của bạn đã thay đổi, có lẽ đã đến lúc thay đổi trang web của bạn để phù hợp với kế hoạch mới. Ví dụ: tại thời điểm bạn xây dựng trang web của mình, mục tiêu của bạn có thể là bán sản phẩm. Bây giờ, mục tiêu của bạn có thể là bán cả dịch vụ liên quan. Vì thế, để website đáp ứng được mục tiêu kinh doanh mới, bạn cần phải thay đổi hoặc cập nhật nó.

 

Dịch vụ Nâng Cấp Website

Kế hoạch nâng cấp website

 • Dịch vụ Nâng cấp website phiên bản mobile để tương thích với hơn 30 triệu người dùng di động hiện nay
 • Nâng cấp giao diện khi cần nhận diện thương hiệu đầy đủ, hợp lý.
 • Bổ sung thêm các chức năng tương tác với người dùng thông qua website
 • Bố cục hài hòa, rõ ràng, thân thiện hơn với người dùng.
 • Chắp vá, sửa các lỗi, bảo trì website
 • Nâng cấp thêm một ngôn ngữ để thuận tiện hơn khi khách hàng của bạn là người nước ngoài.

Dịch vụ nâng cấp website phiên bản mobile

Ngày nay công nghệ càng ngày càng phát triển người dùng smartphone hay còn gọi là thiết bị mobile đang chiếm phần lớn số người dung truy cập internet trên thế giới vì vậy nếu bạn đang sở hữu một trang website thì việc đầu tiền bạn cần làm là tối ưu hóa trang website để  thân thiện mới mobile, đây cũng là một yếu tố quan trọng để xếp hạng website trên google.

Năm 2015 google đưa ra thuật toán Mobile Frendly để đánh giá mức độ thân thiện của website đối với các thiết bị di động cũng như phạt nặng những website không thân thiện trên mobile.

Khi nào bạn cần nâng cấp giao diện mobile?

 • Khó khăn trong việc tìm kiếm và tra cứu thông tin
 • Khi xem nội dung phải zoom lên mới xem được
 • Mất tính thẩm mĩ, thiếu chuyên nghiệp
 • Ảnh hưởng tới việc xếp hạng trên Google
 • Giá thầu quảng cáo Google Adword tăng cao
Dịch vụ Nâng Cấp Website
website construction

 

Báo giá dịch vụ nâng cấp website

Giá của dịch vụ nâng cấp website còn theo từng chức năng mà khách hàng muốn thêm, sửa, mức giao dao động trung bình khoảng 500,000 đồng – 5,000,000 đồng hoặc hơn tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách.

Tại sao bạn nên chọn SKYTECH?

 • Đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao
 • Đã thực hiện nhiều dự án lớn có độ khó cao
 • Mỗi website sẽ có 1 bảng phân tích tình hình hiện tại một cách chính xác, tỉ mỉ, tận tâm
 • Quy trình làm việc rõ ràng
 • Tiến độ được cập nhật online trên hệ thống CRM của công ty
 • Bảo hành TRỌN ĐỜI (nếu sử dụng Hosting của chúng tôi)
 • Hỗ trợ 24/7

 

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SKYTECH

Địa chỉ: Lô 43 P3.10 Đường Hòa Bình 4, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

VPĐD: 320 đường 2/9, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.063.126 – 0902.401.024

Emailsales@skytechkey.com

Facebookhttps://www.facebook.com/SkyTechKey.Web.PhanMem.Camera.BenReDep/

Instagramhttps://www.instagram.com/skytechkey/

Twitterhttps://twitter.com/SkyTechDaNang

Xem thêm : Dịch vụ ,Dịch vụ Nâng cấp website

Liên hệ tại Skytech ngay hôm nay để có ưu đãi tốt nhất..